Saturday, 20/04/2024 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Đón đoàn Đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ trường mầm non La Bằng

Thực hiện Quyết định số 630/QĐ-SGDĐT ngày 03/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc Thành lập các Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông, mầm non tháng 5/2019.. Hôm nay ngày 15 tháng 5 năm 2019 tại văn phòng trường mầm non La Bằng đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục về khảo sát sơ bộ trường mầm non La Bằng.

Đoàn đánh giá ngoài gồm có: Đ/c: Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Trưởng đoàn; Đ/c Lưu Thị Kim Phượng – Chuyên viên phòng mầm non sở giáo dục – Thư ký

Lãnh đạo phòng giáo dục gồm có: Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó phòng Giáo dục đào tạo Đại Từ cùng các Đ/c chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ.

Về phía địa phương có Đ/c: Dương Văn Vượng - Phó chủ tịch UBND xã La Bằng

Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá và các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Đoàn đã được nghe Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên phòng mầm non sở giáo dục báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá của đoàn đánh giá ngoài.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Trưởng đoàn đã nhấn mạnh những nội dung chính, trọng tâm trong báo cáo và đề nghị nhà trường chuẩn bị đầy đủ các minh chứng cho Đoàn đánh giá ngoài về đánh giá chính thức.

Qua báo cáo đồng chí Nguyễn Thị Thanh chủ tịch hội đồng tự đánh giá đã phát biểu cảm ơn những ý kiến báo cáo của đoàn đánh giá ngoài và tiếp thu những ý kiến trong báo cáo để nhà trường chỉnh sửa cho hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của nhà trường.

Năm 2024 : 132.752