Tuesday, 09/08/2022 - 17:16|

Đón đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm năm 2022

Thực hiện Công văn số 162/UBND-YT ngày 09 tháng 5 năm 2022 của  Uỷ ban nhân dân huyện Đại Từ về việc mời làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh. Sáng nay ngày 12 tháng 5 năm 2022 Trường Mầm non La Bằng đón đoàn kiểm tra liên ngành  về công tác ATTP của Huyện phối hợp với tỉnh.

Đoàn  kiểm tra có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã trong Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm các cấp.

Đại diện nhà trường có:

- Bà: Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng

- Bà:Trần Thị Lan - Phó hiệu trưởng

Đoàn kiểm tra đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường.

Tiếp đó đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực tế cơ sở vật chất của nhà trường, khu bếp ăn, kiểm tra các lớp về công tác vệ sinh, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, công tác phòng, chống dịch trong nhà trường. Kiểm tra hồ sơ bán trú, các văn bản chỉ đạo của các cấp và của nhà trường.

Sau khi kiểm tra đoàn kiểm tra đánh giá cao về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà trường và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những ưu điểm đang thực hiện.

Năm 2022 : 225.877