Monday, 24/02/2020 - 18:36|

Gặp mặt đầu xuân Canh tý - 2020

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 tức ngày mồng 6 tháng giêng âm lịch, ngày đầu tiên làm việc sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán, vào lúc 6 giờ 46 phút đầu giờ buổi sáng trường mầm non La Bằng đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân Canh Tý. Trong buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Thị Thanh hiệu trưởng nhà trường đã chúc tết tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và thông báo nhanh về tình hình an ninh trong khi nghỉ tết và đón tết vui xuân của cán bộ giáo viên, nhân viên, của học sinh trong nhà trường. Tất cả đều đảm bảo an toàn về tài sản và con người. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đón tết vui xuân lành mạnh. Không có gia đình nào đốt pháo, sử dụng vật liệu nổ. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh cùng đồng chí Hoàng Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn đã tặng lì xì mừng tuổi cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau nội dung chúc tết đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã triển khai Công văn số 41/PGDĐT về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và yêu cầu tập thể nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền phòng tráng dịch bệnh tới phụ huynh, học sinh trong toàn trường, đồng chí đã phát tài liệu cho các lớp về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra để giáo viên dán tại cửa lớp mình và dán tại bảng tin của nhà trường. Sau khi tổ chức gặp mặt đầu xuân các đồng chí giáo viên trở về lớp đón trẻ, các bộ phận phòng ban tiếp tục công việc.

Năm 2020 : 34.533