Monday, 24/02/2020 - 17:48|

Lao động vệ sinh phòng tránh dịch bệnh Corona

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của virus Corona (nCoV) diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và có nguy cơ lây lan rộng, để chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV trường mầm non La Bằng thực hiện các biện pháp để phòng chống dịch bệnh như sau:

- Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh

- Tuyên truyền sâu, rộng tới toàn thể phụ huynh, học sinh và nhân dân về tình hình dịch bệnh đang diễn biến và các biện pháp phòng tránh dịch bệnh trên loa, tại bảng tin của nhà trường trên trang website và các góc tuyên truyền của các lớp.

- Cho học sinh nghỉ học theo đúng văn bản chỉ đạo của cấp trên

- Cán bộ giáo viên, nhân viên đến trường thực hiện đeo khẩu trang

- Tổ chức lao động vệ sinh trong toàn trường: Quét dọn xung quanh trường, lớp. Lau, rửa nền lớp học, các cánh cửa, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi của trẻ, đánh giặt xốp trải nền bằng các chất tẩy rửa thông thường, cọ rửa sân trường để môi trường luôn sạch sẽ phòng tránh dịch bệnh.

Năm 2020 : 34.524