Tuesday, 09/08/2022 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Tổ chức cho trẻ tham quan Khu di tích lịch sử ở địa phương

 

 

 

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-MN ngày 29 tháng 4 năm 2022 Kế hoạch tổ chức cho trẻ thăm quan khu di tích lịch sử ở địa phương của trường mầm non La Bằng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho các cháu rất có hiệu quả.Sau khi tham quan các di tích lịch sử giúp các con hiểu biết thêm về quê hương, đất nước, con người Việt Nam từ đó cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn, có ý thức bảo vệ và giữ gìn giá trị truyền thống của cha ông.

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022 trường mầm non La Bằng đã tổ chức cho các lớp mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi tham quan khu di tích lịch sử của địa phương  Nơi thành lập cơ sở Đảng đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên.

Dẫn đoàn là Đồng chí Dương Thị Hải Phó Hiệu trưởng nhà trường và cùng đi với đoàn là Đ/c Trần Thị Lan Phó Hiệu trưởng nhà trường và Giáo viên lớp mẫu giáo lớp 4 tuổi, 5 tuổi cùng với 146 bé lớp mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi.

Trẻ rất hào hứng phấn khởi khi đến khu di tích, toàn đoàn đã làm lễ thắp hương, chụp ảnh lưu niệm, Các bé đã cùng nhau chơi các trò chơi dân gian tại khu di tích. Trên đường về các bé được ghé thăm vườn chè là đặc sản nổi tiếng của địa phương. Tại vườn chè các bé được trải nghiệm tập hái chè, qua đó các bé rất thích thú.

Buổi thăm quan đã mang lại cho trẻ niềm vui niềm tự hào và hiểu biết thên về quê hương đất nước nơi trẻ đang sinh sống.

Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non La Bằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 322
Hôm qua : 278
Tháng 08 : 2.396
Năm 2022 : 225.882