Tuesday, 09/08/2022 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Tổ chức cho trẻ thăm quan Trường tiểu học La Bằng

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022 trường mầm non La Bằng tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học La Bằng, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1học tại trường tiểu học.

Dẫn đầu đoàn tham quan trường tiểu học là Đ/c Dương Thị Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 61 bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Đến trường tiểu học các bé được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan các phòng ban trong nhà trường và được vào thăm quan các lớp học của các anh chị     Các bé được vào trong lớp và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập. Các bé được tham quan các phòng ban của nhà trường. Được cô Hiệu trưởng và cô Hiệu phó nhà trường giới thiệu về các phòng ban. Được dự ngày Hội sách và văn hoá đọc Việt Nam của trường Tiểu học, các bé đã cùng giao lưu văn nghệ trong ngày Hội và tham quan các khu vực tổ chức các trò chơi của các anh chị.

Buổi tham quan trường tiểu học của các bạn Mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình mến khách của BGH và các cô giáo trường Tiểu học La Bằng đón tiếp. Mong rằng các bé sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng bước vào trường tiểu học trong năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non La Bằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 321
Hôm qua : 278
Tháng 08 : 2.395
Năm 2022 : 225.881