Saturday, 20/04/2024 - 01:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

TỔNG KẾT - CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 9 tháng 7 năm 2020, lớp 5 tuổi B trường mầm non La Bằng long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay các bé 5 tuổi bước vào lớp 1. Buổi tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích cô và trẻ đạt được trong năm học qua.Trong buổi tổng kết cô trò cùng các bậc phụ huynh học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc. Bên cạnh đó nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của lớp, của trường;  100% cháu đạt danh hiệu bé ngoan, 100% trẻ 5 tuổi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình giáo dục mầm non; 98% đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện; 2% đạt học sinh chuyên cần.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các con, đặc biệt với các bạn lớp 5 tuổi B nói riêng và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, trẻ mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi tổng kết  kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao, chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú và bổ ích.

Sau đây là mộ số hình ảnh buổi tổng kết

Các tiết mục văn nghệ của trẻ

Tác giả: Nông Thị Huyền- GV lớp 5TB
Nguồn:nonghuyen.tn@gmail.com Copy link