Monday, 24/02/2020 - 18:55|

Sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên môn số 4

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CCM, ngày 06/11/2019 của Cụm chuyên môn số 4 Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm Lần 1 năm học 2019 – 2020. Cụm chuyên môn số 4 gồm các trường mầm non: Trường mầm non La Bằng, Bản Ngoại, Hoàng Nông, Tiên Hội, Yên Lãng, Núi Hồng, Phú Xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 1 tại trường mầm non Yên Lãng.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ. Đ/c Hà Thị Lan - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Đại Từ chỉ đạo lớp học và là giảng viên; Tham dự sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ Ban giám hiệu và giáo viên của 7 nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ đã phát biểu tại sinh hoạt chuyên môn.

Lớp tập huấn được chia làm hai lớp: Lớp 1 và lớp 2

Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ triển khai tại lớp 1

Đồng chí Hà Thị Lan - Chuyên viên phòng Giáo dục triển khai tại lớp 2

Trong khi triển khai các nội dung tại sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giảng viên cùng cán bộ giáo viên các nhà trường trao đổi, thảo luận về các nội dung. Các đồng chí cán bộ giáo viên sôi nổi phát biểu thảo luận sinh hoạt chuyên môn