Saturday, 20/04/2024 - 16:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non La Bằng

Tập huấn chuyên môn hè 2018

Thực hiện Kế hoạch số 481/KH-PGDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ về Kế hoạch công tác tháng 8 năm 2018 của ngành giáo dục và đào tạo đại từ. Ngày 16 tháng 8 năm 2018 Cụm chuyên môn số 4 gồm các trường mầm non: Trường mầm non La Bằng, Bản Ngoại, Hoàng Nông, Tiên Hội, Yên Lãng, Núi Hồng, Phú Xuyên tham dự lớp tập huấn tại UBND xã Bản Ngoại.

Tham dự buổi tập huấn BDTX có Đồng chí Hà Thị Lan - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Đại Từ; Đ/c Nguyễn Lê Thu – Cán bộ phòng giáo dục; Đ/c Bùi Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Lãng; Đ/c Đỗ Thu Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm non Hà Thượng là giảng viên; Ban giám hiệu và giáo viên của 7 nhà trường.

Lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Hà Thị Lan Chuyên viên phòng giáo dục triển khai Hướng dẫn xác định mục tiêu giáo dục trẻ các độ tuổi theo chương trình giáo dục mầm non và thống nhất về hồ sơ sổ sách năm học 2018 - 2019.

Đ/c Nguyễn Lê Thu – Cán bộ phòng giáo dục triển khai chuyên đề Phòng ngừa và xử lý ban đầu về ngộ độc thực phẩm trong cơ sở giáo dục mầm non

Đ/c Bùi Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Lãng triển khai chuyên đề Xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh, thân thiện và Chuyên đề Tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non dựa vào cộng đồng.

Đ/c Đỗ Thu Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm non Hà Thượng triển khai chuyên đề Giao tiếp tích cực của giáo viên mầm non với cha mẹ của trẻ.

Sau các nội dung được tập huấn, lớp tập huấn cùng nhau trao đổi, thảo luận về các nội dung vừa tập huấn. Tại buổi tập huấn, cán bộ giáo viên các nhà trường cùng trao đổi và đưa ra các ý kiến còn vướng mắc về chuyên môn tại các trường và đã được đồng chí Hà Thị Lan giải đáp những thắc mắc.

Kết thúc nội dung lớp tập huấn đồng chí Hà Thị Lan Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ đã phát biểu và chỉ đạo một số nội dung trọng tâm trong năm học 2018 – 2019 tới các nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đ/c Hà Thị Lan - Hướng dẫn xác định mục tiêu giáo dục trẻ các độ tuổi theo chương trình giáo dục mầm non

Đ/c Nguyễn Lê Thu -Triển khai chuyên đề Phòng ngừa và xử lý ban đầu về ngộ độc thực phẩm trong cơ sở giáo dục mầm non

Đ/c Bùi Thị Minh Huệ - Triển khai chuyên đề Tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non dựa vào cộng đồng

Đ/c Đỗ Thu Hằng - Triển khai chuyên đề Giao tiếp tích cực của giáo viên mầm non với cha mẹ của trẻ.

Năm 2024 : 133.194