Tuesday, 09/08/2022 - 18:40|

Tổ chức 2 hoạt động giáo dục cho giáo viên trường tiểu học La Bằng dự giờ

Thực hiện một trong những nội dung chuyển tiếp trẻ Mầm non lên tiểu học năm học 2021 – 2022, sáng ngày 10/5/2022 trường Mầm  non La Bằng tổ chức 2 hoạt động giáo dục tại lớp mẫu giáo 5 tuổi cho Ban giám hiệu và giáo viên lớp 1 trường Tiểu học tới dự

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Làm quen chữ cái h, k do giáo viên Vương Thị Thu Hiền Lớp 5 tuổi A tổ chức.

Hoạt động phát triển nhận thức: Đếm đến 9, nhận biết nhóm có 9 đối tượng, nhận biết số 9 do giáo viên Nông Thị Huyền Lớp 5 tuổi B tổ chức.

Sau khi dự giờ Ban giám hiệu 2 nhà trường cùng với các đồng chí giáo viên cùng nhau trao đổi chia sẻ về cách tổ chức các hoạt động của trẻ trong trường mầm non và trường tiểu học.

Năm 2022 : 225.885