Monday, 24/02/2020 - 19:07|

Tổ chức Bé vui Hội xuân năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 154/KH-MN ngày 30 tháng 12 năm 2019 Kế hoạch tổ chức Bé vui hội xuân 2020 của trường mầm non La Bằng cùng với không khí tưng bừng chuẩn bị đón tết. Ngày 16 tháng 01 năm 2020 Trường Mầm non La Bằng tổ chức “Hội xuân” chào đón xuân Canh Tý. Trong “Lễ hội mùa Xuân” tất cả các bé các cô cùng các bậc phụ huynh đều tham gia vào Lễ hội nhiệt tình sôi nổi, chuẩn bị tốt cho phần thi trưng bày các món ăn trong lễ hội, các tiết mục văn nghệ chào mừng của các khối cũng vô cùng sôi động với chủ đề tết và mùa xuân.
Trong “Hội Xuân” với sự quan tâm từ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, các bé trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận những  những xuất quà tết đầy ý nghĩa. Toàn trường có 3 bé đã được nhận áo ấm với trị giá 300.000đ từ quyên góp ủng hộ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội thi “Bé vui Xuân” diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp, phấn khởi đầy ý nghĩa để lại trong lòng mọi người nhiều niềm vui và ấn tượng sâu sắc của ngày hội. Cả cô và trò cùng nhiệt tình tham gia vào các trò chơi và các hoạt động tại Hội xuân.
Năm 2020 : 34.546