Tuesday, 09/08/2022 - 17:03|

Tổ chức Hội thi Bé khéo tay năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 55/KH-MN ngày 29 tháng 4 năm 2022 của trường mầm non La Bằng về kế hoạch tổ chức thi Bé khéo tay cấp trường năm học 2021 – 2022, Ngày 12 tháng 5 năm 2022 trường mầm non La Bằng tổ chức Hội thi Bé khéo tay cấp trường. Tổng số trẻ tham dự hội thi là 98 trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Các lớp đã lựa chọn các cháu có năng khiếu về các thể loại tạo hình như: Vẽ, nặn, xé dán. Ban tổ chức chuẩn bị  3 phòng thi theo từng thể loại: Một phòng thi vẽ, một phòng thi nặn, một phòng thi xé dán. Mỗi phòng thi có 02 giám khảo coi thi. Tại các phòng thi trẻ được thỏa thích tưởng tượng, sáng tạo theo ý thích của mình để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật theo ý tưởng và khả năng của trẻ. Qua hội thi cũng  đánh giá được chất lượng dạy và học của cô và trẻ trong quá trình học tập đồng thời phát  hiện và đánh giá được năng khiếu của trẻ ở các độ tuổi để nhà trường và gia đình cùng phối hợp bồi dưỡng cho trẻ vào những năm tiếp theo để trẻ phát triển tốt hơn về năng khiếu.

Hội thi diễn ra nghiêm túc và tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, sau 60 phút thực hiện phần thi  trẻ đã tạo ra các sản phẩm đẹp bố cục cân đối, màu sắc hài hòa. Ban giám khảo đã thu bài và tập chung chấm bài thi của trẻ tại phòng hội đồng nhà trường.

Kết quả:

- Giải A: 61