Monday, 24/02/2020 - 19:06|

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên Giáp Thị Loan

Thực hiện Quyết định số: 2813-QĐ/HU ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Quyết định kết nạp đảng viên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã La Bằng, Nghị quyết Đại hội chi bộ về việc phát triển đảng viên. Hôm nay ngày 22 tháng 12 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã La Bằng, Chi bộ trường mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng: Giáp Thị Loan Vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Duyên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã La Bằng; Đ/c Quách Thị Hằng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã, phụ trách chi bộ mầm non

Chi bộ có Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ nhà trường và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng quy trình của buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Giáp Thị Loan nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cho đ/c Giáp Thị Loan và phân công Đảng viên chính thức là đồng chí Lương Thị Hòa Bình giúp đỡ đ/c Giáp Thị Loan Đảng viên dự bị trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Trong buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Đỗ Xuân Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy xã La Bằng đã phát biểu chúc mừng Đ/c Giáp Thị Loan và phát biểu các ý kiến chỉ đạo chi bộ nhà trường đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục lãnh chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm 2020 : 34.545